fbpx
cai-dat-vo-thuc-mo-khoa-thanh-cong-mai-dieu-huyen-sach-nen-doc-3

Cài đặt vô thức, mở khóa thành công – Những chỉ dẫn cụ thể đi đến thành công

Trần Phương Thảo

CHÚC MỪNG BẠN!
“Đã sở hữu vô thức của một người thành công cực
đại. bắt đầu từ hôm nay hãy viết lên cuộc đời của
chính mình ngay trên trang sách này.

hãy sử dụng năng lượng lôi cuốn những điều tuyệt
vời nhất, tài sản khổng lồ nhất, số tiền lớn nhất,
mối quan hệ tuyệt vời nhất, sức khỏe phi thường
nhất, gia đình hạnh phúc nhất và trái tim yêu
thương nhất đến với cuộc sống của bạn”

Đấy là lời tựa của cuốn SÁCH THỰC HÀNH này

Bạn sẽ tự hỏi xem những gì sẽ được thể hiện trong nội dung của nó, và nó có khác gì so với những cuốn sách Bạn đã từng đọc.

Ok, Bạn yêu, bí mật bên trong cuốn sách này sẽ làm Bạn ngỡ ngàng, và nó thực sự là Sách nên đọc, nên phải sở hữu ngay cho mình để Bắt đầu hành trình thành công của chính mình ngay từ hôm nay.

Trước tiên, Bạn hãy nhìn vào hình ảnh bìa cuốn sách Cài đặt vô thức này. Điều gì Bạn đã nhận ra từ những hình ảnh đó, nó có gây cho Bạn ấn tượng nào chưa?

sach-nen-doc-cai-dat-vo-thuc-mo-khoa-thanh-cong-6

Cuốn sách mở đầu với dòng tiêu đề: CÀI ĐẶT VÔ THỨC.

Bạn nghĩ thế nào, Vô thức có thể cài đặt được?

Một cách dẫn truyện độc đáo phía ngay dưới dòng chữ SÁCH THỰC HÀNH, tức là nó chắc chắn chứa những bài tập THỰC HÀNH dành cho độc giả, Bạn có nghĩ vậy không?

Bạn, Tôi và cũng như rất nhiều người khác đã đọc Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Vô thức) rồi phải không? Nếu chưa, hãy đọc bài review về sách Sức Mạnh Tiềm Thức ở đây để hiểu hơn nhé.

Mỗi người chúng ta đều tồn tại 2 dạng chủ thể ý thức, đó là Ý THỨCVÔ THỨC.

y-thuc-va-vo-thuc-sach-nen-doc-cai-dat-vo-thuc

Ý thức là những gì chúng ta suy nghĩ và tiếp nhận, xử lý một cách chủ động bằng tư duy logic của chính mình, từ những kiến thức, kinh nghiệp sống, … để rồi ra quyết định cuối cùng cho vấn đề nào đó.

Vô thức là phần còn lại, một nửa khổng lồ bên trong chúng ta, nó bí ẩn, rộng lớn như vũ trụ vậy. Phần này không bị chi phối bởi suy nghĩ của chúng ta, nó được vận hành một cách tự nhiên, tự động. Nó như khi Bạn tự nhiên có thể hát một bài hát từ thủa mẫu giáo, vỡ lòng một cách trôi chảy, lời và giai điệu bài hát cứ thế tuôn ra như dòng nước liên tục mà Bạn không cần phải mất một giây phút nào để suy nghĩ, cố nhớ lời của nó thế nào (ý thức) rồi mới đọc (hát nó ra) phải không? Đó chính là cách vận hành của Vô thức (tiềm thức) một cách tuyệt vời, nó như chính phản xạ của cơ thể chúng ta trước tác động bên ngoài như khi chạm phải vật nóng thì tay ta rụt lại đâu cần phải suy nghĩ, còn khi suy nghĩ thì nó là do Ý thức, để biết là khi đó nên rụt lại hay cầm chiếc cốc cho khỏi vỡ đặt vào vị trí an toàn.

Thực sự thì Bạn nếu chưa, thì hãy đọc cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức, nó sẽ giúp Bạn rất nhiều tư duy trong việc hiểu và vận dụng Luật hấp dẫn, hấp dẫn những điều tuyệt vời, sự giàu có, hạnh phúc tới bên Bạn, bên cuộc sống tươi đẹp này.

Và ở cuốn Cài đặt vô thức này, Bạn sẽ được MỞ KHÓA NÃO thực sự, hình ảnh bộ não và chiếc chìa khóa thành công như thay lời nội dung cuốn sách để truyền tải thông điệp nhanh nhất tới Bạn đọc khi bắt gặp nó.

y-thuc-va-vo-thuc-cai-dat-vo-thuc-mo-khoa-thanh-cong

Chúng ta dựa vào Ý thức để làm mọi việc, nhưng phần Vô thức lại có khả năng làm cho Thành công đến với chúng ta nhanh hơn, tự nhiên hơn với đầy sức mạnh mà rất rất nhiều người đã thành công khi áp dụng sức mạnh của Vô thức, luật hấp dẫn. Họ nghĩ rằng đó thực sự là điều kỳ diệu, phép lạ vì nó như là sự trùng hợp, nhưng thực tế, những gì chúng ta làm đều đã tác động, ghi dấu trong Vô thức, kích thích nó hấp dẫn tất cả những điều cần để phục vụ cho MỤC TIÊU đã cài đặt trong VÔ THỨC của mình.

Bạn có nghĩ rằng nó hơi mông lung, khó hiểu?

Hii, mình tiếp tục nhé, rồi Bạn sẽ thấy nó đơn giản, dễ dàng thế nào trong việc CÀI ĐẶT VÔ THỨC – MỞ KHÓA THÀNH CÔNG trong toàn bộ nội dung quyển sách này.

Có rất nhiều công thức, cách làm cụ thể, chỉ dẫn từng bước để giúp Độc giả thực hành bên trong nó.

Bạn sẽ được học gì?

Đầu tiên, bạn sẽ được học về cách Cài đặt vô thức, cài đặt cuộc đời để Biến mình trở thành một con người NỘI ĐỘNG LỰC. 

để “NÂNG TẦM CUỘC SỐNG CỦA BẠN KHÔNG PHẢI NHỜ NGUỒN LỰC BÊN NGOÀI”

Ở trong sách, Bạn sẽ được giải thích rõ ràng, dễ hiểu khái niệm về thế nào là người Nội Động Lực và Ngoại Động Lực

Tác giả đã viết rằng:

“Muốn xây dựng cuộc đời thành công hãy biến mình thành một người nội động lực”

Bạn thấy điều này đúng chứ? và Bạn đang là người nội động lực chưa hay vẫn còn phụ thuộc người khác?

Làm thế nào để mình trở thành một con người đầy nội lực, sống năng lượng, sống yêu thương và sống hạnh phúc, tự do.

Chỉ với 04 bước đơn giản, nhưng hãy cứ đọc đi và đừng bất ngờ nhé, vì chẳng bao lâu, với những bài thực hành này, Bạn sẽ cảm nhận, nhận thấy được sự thay đổi kỳ diệu trong chính mình với những kết quả ĐỘT PHÁ ĐẾN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN.

Vì sao lại khẳng định điều này, vì cuốn sách chính là nội dung cô đọng, công thức từ các Khóa học online của tác giả, những khóa học hàng triệu đồng, đã được chứng minh thành công bởi rất nhiều người đã học. Bạn có thể dễ dàng tham khảo những khóa học ấy tại đây.

Bước 1: Quan sát cuộc sống bên ngoài của bạn hiện tại đang diễn ra như thế nào?
Bước 2: Xem lại chương trình cài đặt? được tạo ra bởi những ai? bố mẹ, ông bà? thầy cô? chính mình? trong bao lâu? để xác định rõ ràng chúng ta đã có từng ấy khoảng thời gian cài đặt đủ sâu sắc. cài đặt mới cần mạnh mẽ, kiên trì và bền bỉ.
Bước 3: Xác định kết quả, hay sản phẩm mới được in ra từ chương trình cài đặt: là cuộc sống mới như thế nào, con người mới như thế nào…
Bước 4: Cài đặt lại. bạn cần một chương trình cài đặt chuẩn: bạn cần 1 cuộc sống khuôn mẫu ngoài đời của ai đó để đưa vào cuộc đời bạn, bạn cần 1 con người lý tưởng bạn muốn trở thành giống họ… để bạn muốn có.

Các bước đã có, và việc tiếp theo là thực hành, áp dụng nó thế nào. Đây chính là cái mà Tác giả muốn truyền đạt lại cho Độc giả, cái giá trị của Sách Cài Đặt Vô Thức chính là ở những bước Thực hành này.

Mọi lý thuyết, kiến thức chúng ta có thể học được ở nhiều nơi, nhưng nơi để giúp Bạn thực hành nó, cái mà giúp Bạn hiện thực hóa bằng kết quả thực tế thì chưa phải nhiều nơi và cuốn sách này giúp Bạn làm được, hành động để ra kết quả, đến khi mỗi hành động ấy của Bạn trở thành thói quen, “thẩm thấu vào bên trong tế bào”, trong từng lời nói, hành động, suy nghĩ và cảm xúc.

Phần tiếp theo, là cài đặt để thành người Bạn muốn. Những bí mật được khám phá để Bạn biết mình là ai, Bạn muốn trở thành ai trong cuộc đời này và làm thế nào để được như họ. Điều Bạn muốn sẽ đạt được trong bao lâu: 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm… tất cả đều có công thức để Bạn áp dụng.

cong-thuc-thanh-cong-sach-nen-doc

Bạn đã từng nghe câu nói này chưa:

“Mọi thành công đều có công thức”

Đúng vậy, hãy vận dụng, tổng hợp, học công thức từ người thành công, người Bạn hâm mộ và Bạn cũng sẽ được như vậy. Cuốn sách giúp Bạn thiết lập mục tiêu này dễ dàng, Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm xúc được chìm đắm trong vai trò là con người ấy với bài thực hành ngay trong sách.

“Bạn chưa từng có những thứ khác đi, bởi bạn chưa từng ra quyết định những điều bạn thực sự mong muốn, những điều bạn thực sự khao khát, những điều bạn thực sự mơ ước.”

“Người không thành công đơn giản vì không có khả năng tự quyết định”

Khi bạn thực sự ra quyết định, cả thế giới sẽ phục vụ quyết định của bạn.

“Công việc lớn nhất của bạn là chọn mục tiêu bạn thực sự mong muốn, thực sự khao khát.

Khi bạn lựa chọn đúng kết quả, bạn sẽ lựa chọn đúng đúng phương tiện, đúng công cụ và con đường ngắn nhất!”

HÃY LÀM KHÁC ĐI ĐỂ CÓ KẾT QUẢ KHÁC ĐI!

Có rất nhiều kiến thức, công thức, bài tập trong cuốn sách này để Bạn làm chủ các mặt của cuộc đời mình: bình an, hạnh phúc, vận hành cơ thể,… mà nếu nói ra đây sẽ chưa thể nào hết được. Quan trọng hơn, chúng ta phải đọc, thực hành để cảm nhận được những giá trị đó.

Hãy lần lượt chinh phục hết các Mục tiêu cuộc đời với “những chỉ dẫn rõ ràng đi đến thành công” trong cuốn sách này nhé.

MỌI ĐIỀU VĨ ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ MỘT TRANG GIẤY

hãy

…….CHIẾN THẮNG NGAY TỪ VẠCH XUẤT PHÁT!

Sau đây là các phần trong cuốn sách thực hành này. Sách dành cho người KHAO KHÁT THÀNH CÔNG nhưng chưa biết cách thực hiện cụ thể.

 1. Cài đặt con người Bạn muốn trở thành
 2. Cài đặt cuộc sống
 3. Cài đặt thu nhập mơ ước
 4. Cài đặt guồng quay cho cuộc sống mới
 5. Mục tiêu thần kỳ thu hút cuộc sống mới
 6. Cài đặt tâm rộng lớn
 7. Cài đặt sống tuân thủ
 8. Cài đặt bình an
 9. Cài đặt niềm tin
 10. Cài đặt động lực
 11. Cài đặt trọng tâm
 12. Cài đặt hành động ngay
 13. Cài đặt quản lý thời gian
 14. Cài đặt biết ơn
 15. Cài đặt người bán hàng số 1
 16. Cài đặt 1 ngày thành công (kết thúc một ngày thành công ngay từ khi bắt đầu)

Bài Thực hành cho 30 ngày thành công: từ ngày 1,ngày 2… ngày 30

Trên đây, Thảo đã review qua về cuốn sách Cài đặt vô thức – Mở khóa thành công của Mai Diệu Huyền, một người gieo hạt, người sáng lập cộng đồng 5 A.M khỏe mạnh vô địch – tự do tài chính, Leader của Team thiên sứ.

Bạn có thể nhận cuốn sách này ngay bằng cách bấm vào đây để xem chi tiết cách nhận.

Ngoài ra, khi Bạn mua cuốn sách này cũng sẽ được tặng thêm khóa học Cài đặt vô thức – mở khóa thành công Online do chính Mai Diệu Huyền và Team thiên sứ tổ chức giúp Bạn ứng dụng hiệu quả, chi tiết nhất.

Chúc Bạn Cài đặt Vô thức thành công để bắt đầu cuộc sống thành công, giàu có và hạnh phúc.

Nếu Bạn đã sở hữu cuốn sách này hay có thông tin trao đổi về sách cũng như khóa học hãy để lại bình luận bên dưới để gieo lại thông tin cho các Bạn đọc khác nhé.

Cài đặt vô thức mở khóa thành công
Cài đặt vô thức mở khóa thành công
0 0 vote
Article Rating
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Thêm
Lê Thêm
30/05/2019 10:37 chiều

Mua sách rồi tham gia học sử dụng ạ hay không cần học có dùng, hiểu luôn được không bạn ?

Hoàng Hiền
Hoàng Hiền
31/05/2019 9:48 sáng

Học ở đâu Bạn

Lan Hương
Lan Hương
31/05/2019 12:45 chiều

muốn mua sách thì làm thế nào ạ

Hải
Hải
02/06/2019 4:00 chiều

HỌC ONLINE XEM LẠI ĐƯỢC KHÔNG BẠN

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

VIẾT BÀI CHIA SẺ CÙNG SÁCH NÊN ĐỌC . COM

nhận nhuận bút lên đến 35k/Bài + nhiều giá trị khác

Hãy chia sẻ kinh nghiệm, sở thích đọc và những cuốn sách hay của Bạn để cùng trao giá trị nhiều người.
Hành động của Bạn là món quà vô giá tới cộng đồng.
Và chúng tôi cảm ơn Bạn rất nhiều.

Tuyển CTV cùng Sách nên Đọc