fbpx

Quản Lý Nghiệp – Khai mở thành công và thịnh vượng

Trần Phương Thảo

Cuốn sách Quản Lý Nghiệp được viết theo chủ đề “Áp dụng triết lý đạo Phật vào quản trị kinh doanh và cuộc sống” của một trong những người sáng lập và cựu điều hành tập đoàn Andin International Diamond Corporation đã thành công vang dội theo nguyên tắc được nêu trên – Geshe Michael Roach.

 

Cuốn sách giúp các doanh nhân hiểu và áp dụng triết lý Phật giáo vào kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với những hướng dẫn cụ thể và rõ ràng. Một trong những quan điểm khác biệt hoàn toàn của cuốn sách là: các doanh nhân thay vì trăn trở ngày đêm, vò đầu bứt tóc, lo cho các dự án thì hãy đem trí tuệ, công sức, thời gian, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công; khi đó, tự khắc các doanh nhân sẽ thành công.

 

Quản Lý Nghiệp là món quà quý giá dành tặng cho những ai muốn tổ chức của mình phát triển và trường tồn, những ai muốn mang lại sự thịnh vượng tài chính không chỉ cho bản thân mình mà còn cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp cũng như các đối tác, những ai muốn tự do tài chính và hạnh phúc, bình an.

Tác giả sẽ đưa bạn qua Tám quy luật của việc Quản Lý Nghiệp (Karmic Management), chứng minh cho bạn thấy những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay trở lại với bạn, trong cuộc sống và công việc của bạn. Bạn sẽ thực sự đối mặt với những hậu quả nhận được từ những hành động của bạn với những người khác, vì người ta cố đối xử với bạn như bạn đã đối xử với những người khác trong công việc cũng như cuộc sống thường nhật.

 

Mỗi quy luật sẽ được bắt đầu với một câu châm ngôn từ những cuốn sách cổ xưa. Sau đó, tác giả sẽ giải thích về câu châm ngôn này để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ: thành công về mặt tài chính –  đó có thể là bán được 100.000 chiếc bánh pizza vào đúng thời điểm, thậm chí trở thành một ngôi sao sáng trong công ty của bạn… Cuốn sách tiếp tục trích dẫn những câu chuyện thành công trong thực tiễn – một câu chuyện có thật về cách mà những người thành công đã sử dụng Quản Lý Nghiệp để đạt được những mục tiêu to lớn trong cuộc đời mình.

Theo Green Book

0 0 vote
Article Rating
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ánh dương
ánh dương
04/02/2020 11:17 sáng

Cám ơn bạn rất nhiều, mình cũng là người mê sách và cũng rất muốn lan tỏa tới cộng đồng Việt chúng ta có thói quen đọc sách.

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

VIẾT BÀI CHIA SẺ CÙNG SÁCH NÊN ĐỌC . COM

nhận nhuận bút lên đến 35k/Bài + nhiều giá trị khác

Hãy chia sẻ kinh nghiệm, sở thích đọc và những cuốn sách hay của Bạn để cùng trao giá trị nhiều người.
Hành động của Bạn là món quà vô giá tới cộng đồng.
Và chúng tôi cảm ơn Bạn rất nhiều.

Tuyển CTV cùng Sách nên Đọc