Chào Bạn,

Trong đời sống ngày nay, sự phát triển của internet đã giúp cho việc chia sẻ và đọc sách dễ dàng hơn rất nhiều qua các trang báo, trang chia sẻ về sách dưới các ấn bản là các cuốn ebook – sách điện tử, rất thuận tiện khi ở bất cứ đâu với chiếc điện thoại thông minh là chúng ta dễ dàng đọc được những cuốn sách mình yêu thích đã được lưu trữ sẵn hay qua kết nối internet.

Việc đọc sách cũng đem lại rất nhiều lợi ích, chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta có những tư duy, nhận thức sâu sắc hơn từ những kinh nghiệm, bài học quý giá từ người viết sách, thậm chí của cả nhiều thế hệ con người đã được đúc kết lại.

Chúng ta, những người có cơ hội được đọc sách thực sự là may mắn vì đã được nhận những tinh hoa vô giá của nhân loại.

Việc đọc sách không những giúp Bản thân lĩnh hội được nguồn tri thức giá trị mà còn giúp rất nhiều cho chúng ta trong việc phát triển bản thân, phát triển ngôn từ phong phú hơn.

Đọc sách là một phương pháp tự học hiệu quả và thiết thực mà ai cũng có thể làm được.

Việc đọc sách đem lại sự thư giãn, khơi nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống. Vì vậy, với rất nhiều người Việc đọc sách với nhiều người đã trở thành đam mê, cũng như việc chia sẻ những kiến thức về sách giúp cho Giá trị của Sách ngày càng được lan tỏa rộng hơn, mạnh mẽ hơn tới nhiều người, tới cộng đồng.

Sách nên đọc . com ra đời với mong muốn tạo ra một cộng đồng, một nơi để các Độc giả, những người đam mê sách cùng chia sẻ kiến thức về Sách, lan tỏa giá trị, gìn giữ nét đẹp của việc đọc sách, đặc biệt là văn hóa đọc sách giấy trong thời đại ngày nay.

Mời Bạn hãy cùng Sách Nên Đọc . Com chia sẻ đam mê đọc sách cùng nhau bằng những bài cảm nhận, review, nói chuyện về Sách, về những cuốn sách mà Bạn đã đọc, những giá trị mà Bạn đã nhận được là gì,… để khơi nguồn đam mê, trao đi và gìn giữ những giá trị của sách cho nhiều người hơn nữa. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Những đóng góp của Bạn luôn là nguồn động lực mạnh mẽ, có sức mạnh khích lệ tinh thần cực cao cho Độc giả khắp muôn nơi.

Bạn yêu, ngay lúc này đây, sau khi đọc những dòng này hay biết tới Sách nên đọc . com, hãy viết bài và hợp tác cùng Ban Biên Tập sách nên đọc để bắt đầu trao giá trị nhé.

Thông tin, bài viết của Bạn xin gửi tới:

Email: sachnendoc.com@gmail.com

Fanpage: fb.me/sachnendocdotcom

Cảm ơn và chào đón Bạn trong cộng đồng Sách Nên Đọc

Bài viết của Bạn hãy gửi tại đây