Cảm ơn kế hoạch tuyệt vời của Bạn khi đã ở đây !

Chúng Tôi đang cần Bạn, hãy giúp Sách Nên Đọc . Com chia sẻ nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng người yêu sách, yêu tri thức nhân loại bằng cách trở thành Cộng tác viên cùng sachnendoc.com

Chắc hẳn Bạn cũng là người yêu sách, thích đọc sách và đam mê chia sẻ kiến thức phải không ?

Dù Bạn ở vị trí nào, ở đâu thì những đóng góp trong thời gian tới của Bạn sẽ giúp cho rất nhiều người khác nữa đấy!

Hãy thể hiện đam mê, tài năng của Bạn để trao giá trị nhiều hơn nữa, phát triển bản thân mạnh mẽ hơn nhé.

Và mời Bạn hãy cùng xem những lợi ích mà Bạn sẽ nhận được khi là Cộng tác viên cho Sách Nên Đọc dưới đây.

1.Quyền lợi

  • Thể hiện đam mê, kiến thức của Bạn về sách: Bạn có cơ hội được đưa những suy nghĩ, cảm nhận, bài viết của mình lên trên trang BẤT CỨ KHI NÀO bạn muốn khi đã trở thành cộng tác viên xuất sắc, vì Bạn chính là một nhân tố thành công của SachNenDoc.Com
  • Phát triển bản thân: Bạn sẽ được học, trao đổi, nhận tư vấn từ Cộng đồng Sách Nên Đọc cũng như từ Ban quản trị, đối tác của trang để hoàn thiện kiến thức, kĩ năng viết bài, thể hiện ý tưởng, trao giá trị cho cộng đồng. Tên tuổi của Bạn sẽ luôn được hiện diện trên trang Sachnendoc.com. Điều này thật tuyệt vời khi ai đó đọc được bài viết rất hay, hấp dẫn và giá trị của bạn ở trên đây phải không? Chúc mừng Bạn vì những niềm vui mà Bạn sẽ được độc giả khắp muôn phương cảm ơn, biết tới.
  • Nhuận bút: Woa, điều này là dĩ nhiên. Không những là nơi để Bạn thể hiện đam mê cùng đội nhóm, cộng đồng mà Bạn còn có thể biến đam mê của Bạn thành tiền. Với số tiền ấy Bạn cũng có thể mời Bạn bè vài ly cafe để thưởng thức sách hay làm việc gì khác đấy. (chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp với Bạn tại fanpage: Sách Nên Đọc. Com, hoặc Email: ctvsachnendoc@gmail.com)

2. Làm thế nào để đăng bài viết:

Có 2 cách để Bạn thực hiện công việc tuyệt vời này, đó là:

    Lưu ý:các Bài viết cần có hình ảnh minh họa để cho bài viết sinh động nhé. Cách hay nhất là hãy chụp bức ảnh cuốn sách của Bạn nếu đang sở hữu nhé. Những nội dung chân thật, dân dã luôn là nơi khởi phát nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các độc giả YÊU QUÝ của bạn đấy. Họ sẽ là FAN trung thành của Bạn trong tương lai gần. Chúc Bạn sẽ hoàn thành việc đáng tự hào này một cách xuất sắc nhé.

3. Các nội dung được đăng trên trang là gì

Mục đích của Trang là trao giá trị chân thực nhất cho cộng đồng, vì vậy, Sachnendoc.com luôn khuyến khích các Bạn hãy viết bằng cảm nhận của mình từ chính những cuốn sách mà Bạn đọc được. Đấy chính là giá trị cao quý nhất và độc giả của Chúng ta sẽ dễ cảm nhận được nhất, và dĩ nhiên cảm xúc của họ dễ chạm nhất như trong cuốn Bí Mật Chuyên Gia đã từng có nói Hãy tạo ra câu chuyện thành công là chính thời điểm Bạn nhận được những cảm xúc chuyển giao tuyệt vời từ vượt qua rào cản tới thành công, khán giả của Bạn cũng đang ở trong thời điểm chuyển giao ấy và họ sẽ dễ dàng ĐỒNG CẢM, điều đó khiến họ nhận thức sâu sắc nhất giá trị mà Bạn muốn gửi gắm.

4. Thời gian bao lâu bài viết được đăng và làm thế nào để biết bài viết được duyệt.

Chắc chắn rồi, nội dung bài viết của Bạn sẽ rất chất lượng, vì Bạn đang viết từ chính cảm nhận của mình, viết từ tâm và từ nguồn tổng hợp sâu sắc nhất phải không?

Để bài viết được đăng trên trang thì Ban biên tập sẽ xem qua để đảm bảo nội dung phù hợp cũng như cấu trúc hiện trên trang đẹp nhất, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Độc giả, nên sẽ cần thời gian là:

Đặc biệt, khi Bạn là cộng tác viên Xuất sắc, thì cơ hội để bài viết của Bạn được đăng ngay lập tức trong ngày là hoàn toàn được nhé.

Vì vậy, Ban biên tập rất mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp thường xuyên từ Bạn. Chúng tôi trân trọng và cảm ơn Bạn

5. Liên hệ hỗ trợ.

Sách Nên Đọc luôn có đội ngũ hỗ trợ các Bạn liên tục trong các ngày làm việc từ T2-T6, 8h00 – 17h:00 hàng ngày.

Các Bạn hãy Inbox fanpage  hoặc gửi email tới sachnendoc.com@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Chúc các Bạn nhiều sức khỏe và đóng góp, hợp tác thường xuyên cùng đưa Sachnendoc.com trao giá trị thật nhiều cho Cộng đồng.

Thân ái!

Ban Biên Tập – Sách nên đọc.